jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-
Bệnh viện thẩm mỹ JW » Phẫu thuật thẩm mỹ » Thẩm mỹ hàm mặt » Bí quyết sở hữu khuôn mặt đẹp chuẩn Hàn

Bí quyết sở hữu khuôn mặt đẹp chuẩn Hàn

Bí quyết sở hữu khuôn mặt đẹp tự nhiên sau phẫu thuật gọt mặt

Ngày nay khi nền công nghệ thẩm mỹ được cải tiến với nhiều phương pháp thẩm mỹ khác nhau, bên cạnh sự phát triển vượt bật các công nghệ làm đẹp mới. Điều quan trọng đầu tiên được nhiều người chú trọng và quan tâm nhiều nhất là làm sao để có những bí quyết sở hữu khuôn mặt đẹp hài hòa và cân đối. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ấy, với phương pháp gọt mặt V line tái tạo đường nét giúp cho bạn có được vẻ đẹp mềm mại và hài hòa với khuôn mặt của mình.

Bí quyết sở hữu khuôn mặt đẹp chuẩn Hàn

Phương pháp phẫu thuật gọt mặt V line sẽ khắc phục triệt để nhược điểm khuôn mặt thô kệch, bất cân xứng đem lại vẻ đẹp nhẹ nhàng nữ tính cho bạn, hiện nay phương pháp này được ưa chuộng và thực hiện bởi rất nhiều chị em phụ nữ có mong muốn sở hữu khuôn mặt v line hoàn hảo. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại tại Hàn Quốc kĩ thuật gọt mặt V line an toàn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng với kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên.

Gọt mặt là một phương pháp khá phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, kĩ thuật thực hiện chính xác và an toàn. Trước khi thực hiện phẫu thuật quý khách sẽ được bác sĩ tư vấn và thăm khám, nêu ra các nguyên nhân tình trạng xương, hàm hiện trạng khuôn mặt vuông vứt của bạn sau đó đưa ra các giải pháp thích hợp nhằm khắc phục khuyết điểm bằng những kĩ thuật thẩm mỹ hiệu quả cao.

Bí quyết sở hữu khuôn mặt đẹp chuẩn HànKhuôn mặt trở nên mềm mại hơn sau phẫu thuật Hạ gò má

Tại JW Plastic Surgery với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàm mặt nhiều năm kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật cho nhiều khách hàng trên thế giới sẽ trực tiếp khám và phẫu thuật cho quý khách hàng. Tại bệnh viện hệ thống máy móc được trang bị hiện đại theo chuẩn bộ Y tế đảm bảo quá trình phẫu thuật an toàn và hiệu quả tốt nhất. Dựa trên tiêu chí của từng khuôn mặt bác sĩ sẽ tiến hành phân tích và đánh giá những yếu tố quan trọng mang đến gương mặt thon gọn tự nhiên.

Bí quyết sở hữu khuôn mặt đẹp chuẩn Hàn

Tùy vào từng trường hợp bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện các phương pháp phẫu thuật như sau:

– Nếu xương hàm và góc hàm quá to, bạnh ra thì tiến hành gọt xương hàm
– Nếu xương hàm to và cằm bị ngắn thì tiến hành thực hiện phẫu thuật gọt hàm và thực hiện trượt cằm hoặc kết hợp độn cằm
– Nếu xương hàm to, gò má quá cao thì sẽ thực hiện phẫu thuật gọt hàm kết hợp với phương pháp hạ gò máy

Bí quyết sở hữu khuôn mặt đẹp chuẩn HànKết quả sau phẫu thuật gọt mặt V line

Kĩ thuật bóc tách, gọt xương được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị cắt xương chuyên dụng, máy cắt nội soi thế hệ mới nhất thực hiện một cách chuẩn xác an toàn không xâm lấn khi phẫu thuật. Kết quả sau phẫu thuật không để lại sẹo, hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Để tìm hiểu về bí quyết sở hữu khuôn mặt đẹp chuẩn Hàn quý khách có thể liên hệ trực tiếp hotline tiếng việt +82 10 5276 5116 của JW Plastic Surgery để được tư vấn và hỗ trợ các thông tin về phương pháp phẫu thuật gọt mặt tái tạo đướng nét khuôn mặt đẹp tự nhiên.

Tags:
* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến