jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-
Bệnh viện thẩm mỹ JW » Bác sĩ tư vấn » Tư vấn bấm mí và cắt mí Hàn Quốc » Bấm mí Hàn Quốc làm siêu lòng giới trẻ

Bấm mí Hàn Quốc làm siêu lòng giới trẻ

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nơi khơi dậy cảm xúc, đánh thức tình yêu và sự thăng hoa. Thật tiếc, nếu thông điệp của các bạn được truyền tải qua một đôi mắt nhỏ, 1 mí cùng với rũ buồn. Chính vì thế, bây giờ đã có rất nhiều phái yếu khác dành sự quan tâm, ưu ái nhiều hơn cho đôi mắt tươi trẻ, gợi cảm. Trong đó, bấm mí Hàn Quốc đang là kỹ thuật thẩm mỹ “hot” nhận được sự ưa thích đặc biệt bởi nhiều tính năng vượt trội. Là một thủ thuật cực đơn giản cùng với đỡ mất thời gian, chỉ trong vòng 20 phút, quá trình bấm mí mắt được những bác sĩ thẩm mỹ hoàn tất. kỹ thuật này khá đơn giản như phẫu thuật cắt mắt, không bị sưng tím và khả năng phục hồi lại nhanh, tận dụng cho bạn trẻ có đôi mắt một mí đơn thuần, mắt không có da dư mỡ thừa, hoặc sụp mi.

Bấm mí Hàn Quốc làm siêu lòng giới trẻ
Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ mới xuất hiện gần đây nhưng luôn nhận được không ít sự yêu thích của quý khách. Một kĩ thuật tuyệt vời có thể giúp bạn thoát khỏi trường hợp trên chỉ sau khoảng 30 phút.
Hãy đến với chúng tôi để đôi mắt 2 mí không còn là điều xa vời với các bạn.

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Khác với những kỹ thuật tạo mắt hai mí bình thường, bấm mí Hàn Quốc áp dụng phương pháp tạo kết hợp giữa da mí mắt cùng với sụn mi. Do sụn mi mắt là phần sụn lâu dài nên có thể giữ được nếp mí ổn định. Đặc biệt kỹ thuật này không cần phẫu thuật nên bạn đỡ mất thời gian để phục hồi.
Sau 15 – 20 phút thực hiện, chúng ta đã sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn chỉ định cho các trường hợp mắt ít mỡ, không có nếp nhăn. Sau bấm mí mọi nhược điểm của mắt được loại bỏ một cách triệt để. Đặc biệt kết quả bấm mí được duy trì dài lâu.

Đối tượng nào phù hợp với phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc:

Bấm mí Hàn Quốc làm siêu lòng giới trẻ

Cả nam cùng với nữ ở độ tuổi dưới 30 những người có nhu cầu có được đôi mắt đẹp hơn hoặc mắt 1 mí, mí lót, mí không có nhiều mỡ cùng với da chùng, 1 bên mắt không có mí…. Đặc biệt các bạn bị cận thị vẫn có thể tiến hành được.

Phân biệt: Bấm mí Hàn Quốc & nhấn mí Dove Eyes

  • Bấm mí Hàn Quốc:

Thủ thuật được thao tác không phức tạp, chuyên gia sẽ tạo chuỗi nối kết giữa cơ nâng mi cùng với da mi mắt bằng phương pháp luồn chỉ nhẹ nhàng mà không cần cắt rạch. Ngay khi mở mắt, các bạn sẽ ngạc nhiên bởi sự thay đổi tuyệt vời với đôi mắt 2 mí to tròn, rõ nét lôi cuốn hơn. kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tin cậy duy trì dài lâu trong khoảng 3-5 năm

  • Bấm mí Dove Eyes:

Thế hệ mới nhất của kỹ thuật bấm mí với phương pháp cải tiến vượt trội đem đến hiệu quả đột phá mới. Với bấm mí kiểu bồ câu, bác sỹ sẽ tạo chuỗi nối kết bền vững giữa da mí và sụn mi. Do sụn mi được nghiên cứu là mô sụn vững chắc nên tin cậy mang lại sẽ bền vững theo thời gian.

Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ
Bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính tại Hàn Quốc
Địa Chỉ: 598-6, Shin-sadong, Gangnamgu, Seoul, Korea
Website: http://benhvienthammyjw.com/
Email: jwbeautykr@gmail.com
Hotline: +82 10 5276‎ 5116

* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến